ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564

และแล้วก็ถึงฤกษ์งามยามดีที่เราเหล่า #ครอบครัวอาเซียนศึกษา จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากรอกันมาตั้งแต่รอบ #portfolio จนถึงรอบ final walk ที่อาจารย์และพี่ต้องเดินหมุนตัวรอท่า LavaWalk ท่าประจำตัวของ Catriona Gray อยู่หลายรอบ

แม้ว่าจะเป็นการพบปะกันแบบมีระยะห่างงงง #ตามมาตรการของรัฐบาลคนดี แต่ก็ห่างแค่กายแต่หัวใจของพวกเรานั้นใกล้กันนะ กิจกรรมวันนี้มีทั้งการแนะนำหลักสูตร คณาจารย์ รายวิชา กิจกรรมการเรียนการสอน กิจกรรมนอกชั้นเรียน วิธีการเข้าระบบ #MSTeams การดูตารางสอนในระบบ #MISBSRU บลาๆ มากมายมหาศาลที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างพร้อมที่ #จะขยี้ยูให้แหลกคึ แต่เชื่อเถอะถ้าใครก็ตามที่ถูกคัดเข้าบ้าน #กริฟฟินดอร์ มาแล้วจะสามารถปรับตัวได้ไปตลอดรอดฝั่ง

นอกจากการพบป่ะอาจารย์ที่ต้องดูแลสมาชิกใหม่ไปอีก 4 ปีต่อจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังมีรุ่นพี่ที่น่าร๊ากก ที่มาแชร์ประสบการณ์การเรียน #สไตล์อาเซียนศึกษา ให้น้องใหม่่ฟังพร้อมแนะนำเทคนิคการเรียน การเลือกเรียนภาษาที่สาม และรายวิชากลุ่มสุดปังหยาอารีย์ให้กับบรรดาน้องเฟรชชี่สุดน่าเลิฟ

#ASEANStudiesBSRU #ASEANStudies #ASEAN64
#Dek64 #ASEAN1stMeet #ปฐมนิเทศอาเซียนศึกษา
#ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่อาเซียนศึกษา #อาเซียนศึกษาบ้านสมเด็จ
#HUSOC #BSRU #บ้านแห่งความสำเร็จบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

1,103 total views,  2 views today