วันพฤหัสบดี ที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๔

นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ร่วมกับสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดพิธีไหว้ครู เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ และนักศึกษาทุกชั้นปีเข้ามอบตัวเป็นศิษย์และแสดงกตเวทิตาต่อคณาจารย์
มีการเจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคล ให้เกียรติเจิมหนังสือโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ทั้งนี้ยังเป็นผู้มอบทุนการศึกษาให้แก่ตัวแทนนักศึกษาในลำดับถัดมาด้วย
และคณาจารย์ในสาขาวิชาได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่ออำนวยพรให้แก่นักศึกษาทุกๆ ชั้นปี

No photo description available.

May be an image of 2 people, people standing and indoor
May be an image of 18 people

May be an image of 15 people and text