นักศึกษาจาก Dong-ah Institue of Media and Atrs (DIMA) ศึกษาดูงาน ณ ช่อง 7 และ NBT

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Dong-ah Institue of Media and Atrs (DIMA) จากประเทศเกาหลีใต้ ได้เดินทางมาเข้าร่วมโครงการประสานความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเป็นเวลา 2สัปดาห์ และในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา อ.อนุสรา สุขบำเพิง และอ.ชุลีวรรณ ไหลเจริญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมเอเขียตะวันออกได้เดินทางไปดูงาน ณ ช่อง 7 และNBT พร้อมกับนักศึกษาชาวเกาหลี และทำหน้าที่ล่ามในครั้งนี้อีกด้วย