บรรยากาศการสอนออนไลน์

เนื่องจากสถานการณ์ Covid-2019(COVID-19) ในปัจจุบัน ส่งผลให้มหาวิทยาลัยต้องทำการเปลี่ยนวิธีการสอนเป็นการสอนแบบออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงของทั้งนักศึกษาและคณาจารย์ สาขาวิชาฯ จึงได้มีการสอนผ่านโปรแกรมหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Microsoft teams , Microsoft form, Zoom, Line, Google Classroom เป็นต้น เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด