มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประกาศ ยกเลิกมาตรการการให้บุคลากรปฏิบัติงานที่บ้าน

——
ยกเลิก Work From Home สายวิชาการและสายสนับสนุน ปฏิบัติราชการ ณ ที่ทำการตามปกติ
ให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ (Onsite) ทั้งรายวิชาภาคทฤษฎีและรายวิชาภาคปฏิบัติ
โดยให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 กระทรวงสาธารณสุข
——
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ใส่ความเห็น