19 มกราคม วันคล้ายวันพิราลัย พระบรมหาศรีสุริยวงศ์ ช่วงบุญนาค

วันที่ 19 มกราคม 2564 วันคล้ายวันพิราลัย พระบรมมหาศรีสุริยวงศ์ ช่วง บุญนาค

—-วันที่ 19 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีบวงสรวงเครื่องสังเวยตามศาลต่างๆ ทั้ง 7 แห่ง และอนุสาวรีย์ สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) โดยมี ศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมด้วย ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ชมรมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ วางพวงมาลาสักการะอนุสาวรีย์ ภายในงานมีการบรรเลงดนตรีไทย จากวิทยาลัยการดนตรี โดยพิธีมอบโล่เกียรติยศแก่ผู้ทำชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย พิธีมอบทุนการศึกษาทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้มีจุดคัดกรองตามมาตราการสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 และมีการนั่งเว้นระยะห่าง—-ภาพโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ และเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ข่าวโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ