| | |

ลดค่าธรรมเนียมการศึกษา 20%

มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา  ประกาศลดค่าบำรุงมหาวิทยาลัย  ค่าบำรุงคณะ  และค่าธรรมเนียมพิเศษเพื่อการพัฒนาสาขาวิชาลง  “ร้อยละ 20”  ของอัตราที่เรียกเก็บตามระเบียบ  มรภ. บ้านสมเด็จฯ ว่าด้วยการเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2560  ให้แก่  นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่  2 / 2563

ประกาศ/ระเบียบ เรื่อง การลดค่าธรรมเนียมการศึกษา