แบบสำรวจความต้องการผู้ใช้บัณฑิต หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การสำรวจครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตให้เป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยนำข้อมูลมาปรับปรุงใช้ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา 4 ปี (หลักสูตรปรับปรุง 2567)
สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จึงขอความอนุเคราะห์ท่าน ในฐานะผู้ใช้บัณฑิตในการตอบแบบสอบถามเพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาหลักสูตรต่อไป