📸 ภาพบรรยากาศช่วงเช้าของโครงการพัฒนาหลักสูตรเพื่อความเป็นเลิศตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล : ปฐมนิเทศ ปรับอัตลักษณ์และปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชา 🥰😘รัฐประศาสนศาสตร์ได้จัดโครงการปฐมนิเทศ ปรับอัตลักษณ์และปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายให้ความรู้หัวข้อ : บัณฑิตผู้มีอัตลักษณ์ตามสาขาวิชากำหนด บัณฑิตเป็นพลเมืองโลกที่ดีของสังคม สร้างเครือข่ายวิชาการและวิชาชีพ(สถานประกอบการ)สำหรับบัณฑิตรัฐประศาสนศาสตร์ วิทยากรโดย
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บูรณจิตร แก้วศรีมล
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฏฐพล บุณยพิพัฒน์
3.อาจารย์ศิวพร โพธิวิทย์

หัวข้อ : เสริมสร้างความสัมพันธ์ความเป็นรัฐประศาสนศาสตร์(สิงห์สุริยะ)
วิทยากรโดย คุณเสกสิทธิ์ หลิมเจริญ และคุณฐายิกา หลิมเจริญ

ให้เกียรติรับเชิญเป็นวิทยากร เพื่อให้ความรู้ ทักษะ แก่นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าใจกฎระเบียบและข้อควรปฏิบัติตนในการเป็นนักศึกษา และให้นักศึกษาเกิดความรัก ความสามัคคี มีความรับผิดชอบ และมีทัศนคติที่ดีต่อสาขาวิชา คณะ และมหาวิทยาลัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ : ผศ.อารีย์ รุ่งแสง 🙏

ใส่ความเห็น