สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับทุนประจำปีการศึกษา 2565
1. นายประกิจ ยาเลิศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มีผลการเรียนสูงสุดของสาขาวิชา ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 เกรดเฉลี่ย 3.92 ได้รับทุนมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
2. นางสาวกิ่งแก้ว สืบเพชร ได้รับทุนการศึกษาประเภทศรีสมเด็จ
3. นางสาวศรัณยภัทร วันชัย ได้รับทุนการศึกษาประเภทสนับสนุนสาขาวิชา

#บ้านแห่งความสำเร็จบ้านสมเด็จเจ้าพระยา🥳

ใส่ความเห็น