📸ภาพบรรยากาศจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566

———————————————————-

วันที่ 17 สิงหาคม 2566

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรันย์ดิษฐ์ เบญจพงศ์ ประธานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

——————————————————–

ในช่วงท้ายกิจกรรมเป็นพิธีมอบเกียรติบัตรผู้เสียสละและอุทิศเวลาในการสนับสนุนการบริหารจัดการสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่คณะกรรมการชั้นปีที่ 3 – 4

ใส่ความเห็น