โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและพัฒนามาตรฐานการผลิตบัณฑิต: อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นและแผนที่ดิจิทัลชุมชน

เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2566 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรเพื่อความเป็นเลิศตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล: อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นและแผนที่ดิจิทัลชุมชน ณ ห้องประชุม อาคาร 17 ชั้น 11 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ทชชยา วนนะบวรเดชน์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โดย ผศ.กันยาวรรนธ์ กำเนิดสินธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

ครั้งนี้ ได้รับเกียรติอย่างสูง จากผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่

1. คุณพรพัน วัฒนสินธุ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตฝ่าย ๑ สำนักงานเขตภาษีเจริญ บรรยายพิเศษ หัวข้อ “ยุทธศาสตร์และแนวโน้มการพัฒนาท้องถิ่นไทย”

2. คุณประยูร วงศ์พุทธคำ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม สำนักงานเขตภาษีเจริญ อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น”

3. พ.จ.ต.ยุทธนา ชัยมหา ตำแหน่งเสมียนกองโครงการและงบประมาณ กรมแพทย์ทหารเรือ อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การจัดทำแผนที่ดิจิทัลชุมชน”

ให้เกียรติรับเชิญเป็นวิทยากร เพื่อให้ความรู้ ทักษะ แก่นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ สามารถนำความรู้ที่ได้จากการฝึกปฏิบัติการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ไปประยุกต์ใช้ในเพื่อประโยชน์ต่อชุมชม สังคม และการทำงานในอนาคต

ผู้รับผิดชอบโครงการ : ผศ.ดร.อารี ผสานสินธุวงศ์

ใส่ความเห็น