เชิญสมัครเข้าร่วมอบรม (ออนไลน์) เรื่อง ปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมศึกษา และจัดตั้งโครงการธนาคารขยะ วันที่ 10-11 มิถุนายน 2563

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม และสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ขอเชิญผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมอบรม (ออนไลน์) เรื่อง ปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมศึกษา และจัดตั้งโครงการธนาคารขยะ ภายใต้โครงการโรงเรียนต้นแบบการจัดการขยะชุมชน ตามพระราชโชบายด้านการศึกษาในหลวงรัชกาลที่ 10 เพื่อลดสภาวะโลกร้อน

รูปแบบการอบรม: แบบออนไลน์ วันที่ 10-11 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00-12.00 น. และ 13.00 – 16.00 น.