|

Break Into Project #LastStandProject_2020

ส่วนหนึ่งของผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4
กับ Project : Break Into

“พวกเราทุกคนอยู่ในยุคที่เศรษฐกิจมีแนวโน้มไปทางติดลบ เพราะเกิดโรคระบาดอย่างรุนแรงจากทั่วโลก ส่งผลให้ประเทศไทยเรานั้นก็เจอกับวิกฤตเศรษฐกิจอย่างหนัก รวมไปถึงการแก้ปัญหาของรัฐบาลที่ไม่มีความคืบหน้าส่งผลให้ในทุกๆปีที่จะต้องมีนักศึกษาสำเร็จการศึกษาเพื่อจะมาเป็นแรงงานและอนาคตของชาติเกิดผลกระทบโดยตรงกับพวกเขา
จะเป็นอย่างไรหากเราได้รับรู้ความคิดเห็น ความต้องการเลือกระหว่างอาชีพอิสระและงานประจำ จากนักศึกษาหลายๆคนว่าเขามีความคิดเห็นอย่างไร และจะเลือกทำอาชีพแบบไหนในยุคที่เกิดปัญหาเหล่านี้ รวมไปถึงอาชีพทางเลือกที่ถูกมองข้ามพวกเขามีความคิดเห็นเกี่ยวกับอาชีพเหล่านั้นอย่างไร

พวกเราทีมงาน BREAK INTO มีจุดประสงค์ที่ต้องการชี้ให้เห็นว่าชีวิตคนเรานั้นสำคัญที่การเลือกจุดเริ่มต้นจริงๆแล้วของนักศึกษาหลายๆคนคือการจะต้องจบมาแล้วมีงานทำ สามารถเลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้อย่างที่พวกเขาตั้งความหวังเอาไว้”

เข้าไปชมผลงาน  พร้อมทั้งกด Like & Share  ได้ที่ Facebook Break Into