Announcement}
BSRU2T รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างงานระยะที่ 2 โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 289 อัตรา
—-
ระหว่างวันที่ 16 – 23 กันยายน 2564
—-
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

กำหนดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างงานระยะที่ 2
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ…
ดูเพิ่มเติม