สำหรับนักศึกษาชายที่เกิด พ.ศ.2541 ที่ประสงค์จะขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร

เอกสารที่ต้องเตรียม
1.สำเนาใบสำคัญ (สด.9) ถ่ายหน้า-หลังในแผ่นเดียวกัน พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ใบ
2.สำเนาหมายเรียก (สด.35) ถ่าย-หน้าหลังในแผ่นเดียวกัน พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ใบ
3.สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ใบ
4.สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 2 ใบ
5.ใบรับรองการเป็นนักศึกษา ฉบับจริง จำนวน 1 ฉบับ (ติดต่อที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 5 ชั้น1)
6.สำเนาใบรับรองการเป็นนักศึกษา พร้อมเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ใบ
***ไม่ใช้สำเนาบัตรนักศึกษาหรือตารางเรียนแล้ว***

หากใครที่ยังไม่มีเอกสาร สด.9 หรือ สด.35 ขอให้ติดต่อสัสดีอำเภอ/เขต ด่วน