นิทรรศการผลงานวิจัย Food Revolution : ปฏิวัติความคิด ร่วมพลิกธุรกิจอาหารอนาคต

ผศ.ดร.อรุณ ชาญชัยเชาว์วิวัฒน์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย “ผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่ข้าวหมากสมุนไพร” ในงานสัมมนาเปิดตัวเทคโนโลยีและนิทรรศการ Food Revolution : ปฏิวัติความคิด ร่วมพลิกธุรกิจอาหารอนาคต จัดโดยสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

Similar Posts