โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวพันธุ์พื้นเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวพันธุ์พื้นเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

สาขาวิชาจุลชีววิทยา เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชน เรื่อง “การสร้างมูลค่าเพิ่มและการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว: การทำเครื่องสำอางจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองสุพรรณบุรี” ให้กับชุมชนในเขตอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี จัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

Similar Posts